Cinque Terre

Bách Khoa Tri Thức Bằng Hình

Tác giả :
Thể Loại : Khoa Học - Kỹ Thuật
PDF Đọc Online


Có một cuốn sách được tờ Daily Mail đánh giá là “một hành trình khám phá vượt ra ngoài khuôn khổ các cuốn bách khoa toàn thư thông thường dành cho trẻ em”, tạp chí The Guardian thì khen ngợi: “Nội dung hấp dẫn… Hình ảnh đẹp” còn tờ Times Educational Supplement nhận định: “Đây là cuốn sách vừa học vừa chơi rất hữu ích”.

 

Cuốn sách dành được nhiều lời khen trên là Children's Illustrated Encyclopedia của NXB DK (Anh) – cuốn bách khoa hình ảnh bán chạy nhất thế giới với hơn 3 triệu bản. Năm 2009, Đông A Books đã mua bản quyền và chuyển ngữ cuốn sách này sang tiếng Việt với tên gọi Bách khoa tri thức bằng hình. Cuốn sách đã nhận được sự đầu tư hết sức công phu và chu đáo của những người làm sách về các khâu biên dịch, biên tập lẫn chế bản. Trong nhiều tháng, các biên tập viên của Đông A cũng như của các đơn vị xuất bản uy tín: NXB Kim Đồng, Công ty Cổ phần Văn hóa Giáo dục Long Minh và nhóm Tân Thư đã miệt mài làm việc, tra cứu, đối chiếu, so sánh rất nhiều nguồn tài liệu khác nhau để có được bản dịch tối ưu.

 

Đầu năm 2015, Đông A tái bản lần hai Bách khoa tri thức bằng hình. Lần tái bản này, cuốn sách tiếp tục được chỉnh lý, bổ sung và cập nhật thông tin. Bìa cũng được thiết kế mới đem đến cho cuốn sách một diện mạo mới.

Có thể bạn thích sách  Sinh Vào Ngày Xanh

 

Cuốn sách dày 800 trang này thể hiện tất cả các thế mạnh của DK – một NXB sách hình ảnh hàng đầu thế giới, như hình ảnh đẹp, minh họa chi tiết, thông tin chính xác, cập nhật. Bách khoa tri thức bằng hình đề cập đến một kho tri thức đồ sộ và bao quát về mọi lĩnh vực từ máy vi tính cho đến âm nhạc, từ thám hiểm vũ trụ cho đến thế giới tự nhiên, từ văn học nghệ thuật cho đến lịch sử, địa lý. Đặc biệt, xứng đáng với danh hiệu số một về bách khoa tri thức bằng hình, cuốn sách chứa những kỷ lục đáng kinh ngạc: hơn 500 chủ đề lớn, 2000 chủ đề nhỏ kèm 4500 hình ảnh minh họa độc đáo và các bản đồ chi tiết. Trong cuốn sách này, bạn có thể xem hình ảnh chi tiết về các loài động thực vật, tìm hiểu cách thức làm việc của máy móc, biết thêm về cuộc sống của con người thời xưa… Ngoài ra, với phần phụ lục gồm 30 trang kết hợp thông tin và các bảng biểu, độc giả sẽ dễ dàng nắm bắt ngay những kiến thức tổng thể về lịch sử văn minh nhân loại.