Cinque Terre

Chẩn Đoán Và Điều Trị Các Chứng Bệnh Đau Đầu Thường Gặp

Tác giả :
Thể Loại : Y Học - Sức Khỏe
PDF Đọc Online


Chứng bệnh đau đầu không những ảnh hưởng tới con người và xã hội vì tính phổ biến của nó mà còn vì nó là một chứng bệnh khó chẩn đoán và khó chữa trị dứt điểm, có thể ảnh hưởng sâu sắc đến chất lượng cuộc sống của người bệnh với những kỳ chữa bệnh liên miên làm cho bệnh nhân mệt mỏi, tốn kém.

Gần 30 năm qua, được trực tiếp tiếp xúc chăm sóc nhiều bệnh nhân với chứng bệnh đau đầu, được nghiên cứu đau dầu về nhiều phương diện và đã hoàn thành luận án tiến sĩ của mình cũng như hướng dẫn nhiều luận văn, luận án về vấn đê này chúng tôi thấy có nhiều vấn đề rất bổ ích và cần thiết đế trao đổi với các quý đồng nghiệp, dãi bày thêm với các bệnh nhân thân yêu, những người đang trực tiếp bị chứng bệnh đau đầu làm cho mệt mỏi.

Nói vê đau đầu, chẩn đoán đau đầu và điều trị đau đầu là một vấn để vô cùng khó khăn đối với chúng tôi. Tuy nhiên, với cuốn sách nhỏ này chúng tôi vẫn mong muốn trình bày được một phần nào đó về chứng bệnh đau đầu theo hiểu biết của mình, muốn được báo cáo lại những số liệu và những kinh nghiệm của bản thân, mong trao đổi với các quý đồng nghiệp để cùng hiểu và điều trị đau đầu tốt hơn, thoả mãn phần nào nhu câu tham khảo vể bệnh lý này của bạn đọc và làm vơi đi những thắc mắc của các bệnh nhân về chứng bệnh đau đầu của mình. Viết về một chủ đề rất khó và rộng như đau đầu, cho dù nhóm tác giả đã có cố gắng nhiều nhưng cuốn sách không thể tránh khỏi những sai sót. Chúng tôi vô cùng cảm ơn và xin chân thành đón nhận những ý kiến quý báu của bạn đọc để cho cuốn sách được hoàn thiện hơn.

Có thể bạn thích sách  Hướng Dẫn Chẩn Đoán, Điều Trị 65 Bệnh Da Liễu