Cinque Terre

Giáo Trình Sinh Lý Học – Tập 1

Tác giả :
Thể Loại : Y Học - Sức Khỏe
PDF Đọc Online


Giáo trình sinh lý học – Sinh lý học là một trong những môn cơ sở của Y học. Sinh lý học chuyên nghiên cứu về hoạt động, chức năng của các tế bào, cơ quan, hệ thống cơ quan trong mối liên hệ lẫn nhau và với môi trường sống, đồng thời sinh lý học cũng nghiên cứu về sự điều hòa chức năng để thích nghi với các điều kiện môi trường hay thay đổi, đảm bảo cho sự tồn tại và phát triển.

Với sự bùng nổ của công nghệ thông tin và sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, ngày càng có nhiều kiến thức được cập nhật và theo thời gian cũng sẽ xuất hiện những khái niệm mới do đó sách cũng được tái bản thường xuyên để đáp ứng nhu cầu này.

Sách giáo khoa xuất bản lần này nhằm cung cấp cho sinh viên Y khoa những kiến thức căn bản về sinh lý học để có thể vận dụng vào những môn học lâm sàng cũng như y học dự phòng. Sách cũng có thể được dùng cho học viên sau đại học với những kiến thức cơ bản nhất được cập nhật cùng những số liệu thống kê của Việt Nam.

Chủ biên và ban biên soạn cuốn sách này đã có công tác lâu năm trong việc nghiên cứu kiến thức sinh lý học, biên soạn nhiều cuốn sách giáo khoa và đã tham gia vào công tác chẩn đoán bệnh ở bệnh viện, thường xuyên tiếp xúc với ngành sinh lý học nước ngoài. Cuốn sách bao gồm hai tập được xuất bản bởi nhà xuất bản Y học Hà Nội năm 2006, đây sẽ là cuốn giáo trình có giá trị bên cạnh những cuốn sách nước ngoài nổi tiếng.

Có thể bạn thích sách  Châm Cứu Đại Thành – Quyển 1